ID: MV831991

Điểm: 0

Đăng: 2 tháng trước

Căn hộ chung cư Bán bởi Chủ nhà

2, Đường Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

1.6 tỷ VNĐ

57m2

Mô tả

Hometel Mermaid Seaview chuẩn bị ra mắt tại Vũng Tàu - Cam kết lợi nhuận 12% mỗi năm - Giá 1,6 tỷ - Vị trí trung tâm đắc địa

Theo đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận, Mermaid Seaview lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Vũng Tàu theo mô hình Hometel. Đây là dạng căn hộ (apartment) kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng mới xuất hiện, đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Hometel Mermaid Seaview sở hữu nhiều ưu thế, có tiềm năng sinh lời cao do người mua được sở hữu vĩnh viễn, có cơ chế quản lý, vận hành và hưởng nhiều giá trị tiện ích dịch vụ.

Dự án tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong nối dài, cách bãi tắm nhộn nhịp nhất của TP. Vũng Tàu chỉ 100m. Với 2 mặt tiền lộ giới lần lượt là 34,5m và 9m cùng quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, người mua Mermaid Seaview được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài nên chủ nhà có toàn quyền sở hữu căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác nào theo ý muốn. Người sở hữu căn hộ Mermaid Seaview sẽ không bị bó buộc bởi hợp đồng ủy quyền hay chia lợi nhuận với chủ đầu tư.

"Dự án Hometel Mermaid Seaview nằm tại trung tâm thành phố Vũng Tàu – ngay góc ngã ba Lê Hồng Phong và Thùy Vân, khu vực kinh doanh dịch vụ du lịch sầm uất và đông đúc nhất của Vũng Tàu. Mermaid Seaview hội tụ đầy đủ các yếu tố khách quan để quyết định thành công của một dự án Hometel. Đó là thị trường cho thuê giá cao, lượng khách thuê lớn và tiềm năng phát triển thị trường cho thuê trên địa bàn Vũng Tàu trong tương lai. Với việc triển khai tuyến phố đi bộ và chợ đêm Vũng Tàu nằm trên trục đường Thùy Vân – dọc Bãi Sau cộng với công suất lấp đầy luôn ở mức 65-70% và đạt 100% vào cuối tuần, nhờ đó, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận khoảng 12% một năm từ việc kinh doanh cho thuê", đại diện chủ đầu tư Phú Sơn Thuận cho biết.

Thông tin chi tiết

Liên hệ Chủ nhà

Liên hệ

Mã tin đăng: MV831991