REE Tower

Tổng quan

REE Tower 

Thành lập từ năm 1977, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh REE là một trong những công ty đầu tiên có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, REE là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực như cơ điện, sản xuất, lắp đặt và kinh doanh máy điều hòa nhiệt độ, đầu tư tài chính và khai thác bất động sản.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý hơn 170.000 m2 văn phòng cho thuê, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh REE rất am hiểu thị trường văn phòng cho thuê tại Tp. Hồ Chí Minh và là doanh nghiệp đạt giải thưởng Đơn vị Quản lý và Phát triển sau khi hoàn thành cao ốc etown tại Quận Tân Bình.

REE Tower được trang bị đầy đủ các dịch vụ cũng như các tiện ích hiện đại, thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là sự lựa chọn đúng đắn và là nơi lý tưởng chắp cánh cho doanh nghiệp

REE Tower

Thông tin cơ bản

Diện tích đất

2.047

Diện tích sàn

32.289

Mật độ xây dựng

0.00%

Khởi công

2009

Hoàn thành

2011

Xây dựng

Cty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình

Tòa nhà:

Block REE: 21F + 1 basement

Vị trí

REE Tower

Phân tích vị trí

Địa chỉ:

Đang cập nhật…

Tọa độ GPS:

10°45'53"N 106°42'9"E

Vị trí:

- Là tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí đắc địa tại Quận, Tp Hồ Chí Minh, cách trung tâm thương mại chưa đầy 5 phút. Với độ cao 21 tầng, tòa nhà cung cấp hơn 18,000 mét vuông diện tích cho thuê. Mặt sán được thiết kế linh hoạt phù hợp với hầu hết các loại văn phòng. 

Tiện ích khu vực:

- Cao ốc văn phòng: Bitexco Financial Tower , Saigon Stock Exchange Tower , Maritime Bank Tower 

- Khác: River Gates , Vinh Hoi Apartments, The Tresor , District 4 Hospital

Dự án xung quanh

  • The Tresor
  • River Gate
  • Bitexco Financial Tower

Hạ tầng

Chi tiết dự án

Block REE:

21F, 1 basement

Bán hàng

Hoạt động kinh doanh

- REE Tower là một trong số ít các tòa nhà văn phòng hạng B khu vực Quận 1, do chất lượng dịch vụ cao, và vị trí hoàn hảo gần khu vực trung tâm. - REE Tower không phải là tòa nhà văn phòng thành công đầu tiên được phát triển bởi REE Corp như tòa nhà E.town trước cũng đạt gần 100% công suất thuê. Một số công ty thuê chính là Petro Partners, Việt Nam hàng hóa, Yang Ming, Bảo hiểm Fubon, hổ châu Á Group, Archetype - Thanh toán: Tiền đặt cọc thuê nhà 3 tháng, thanh toán hàng quý / tháng

Thông tin giá

- So với một số tòa nhà thương mại hạng B, REE Tower cung cấp một giá thuê thấp hơn 18,5 USD / m² / tháng. Tuy tiền thuê thấp nhất trong các hạng A và B giá thuê văn phòng, REE Tower vẫn đảm bảo dịch vụ của tòa nhà. - So với các tòa nhà văn phòng hạng B quận 4, REE Tower vẫn thực hiện tốt hơn so với nhiều các tòa nhà hạng B tương tự GFA ở quận 1.

Chủ đầu tư

Đang cập nhật…

Đăng bán - Cho thuê

Tin đăng bán không tìm thấy. Đăng tin mới tại đây.

Tin cho thuê không tìm thấy. Đăng tin mới tại đây.